Các yêu cầu tuyển sinh tại hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

140

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, mở ra nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho các thí sinh quan tâm.

Vật lý trị liệu và hồi chức năng bước từng bước, đã khẳng định vị thế và quan trọng của mình trong cả hệ thống ngành Y tế và xã hội hiện đại, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng nhiều người ưa chuộng các phương pháp điều trị không sử dụng thuốc và không phải phẫu thuật.

Ngoài ra, đây cũng là lĩnh vực được nhiều thanh niên hiện nay đặc biệt yêu thích. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này, đây là một lựa chọn xuất sắc cho bạn! Đặc biệt, với triển vọng lớn về cơ hội việc làm trong tương lai, đặc biệt là khi bạn có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững về thực hành. Hãy không bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp về ngành này!

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu quy định

Điều kiện tuyển sinh tại hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo chuẩn năm 2023 đã được công bố gần đây bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo thông báo, thí sinh muốn tham gia tuyển sinh tại Nhà trường chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của chương trình để có cơ hội nhận thông báo trúng tuyển từ Nhà trường.

Để hỗ trợ các thí sinh trên cả nước có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua xét tuyển thẳng đối với những ứng viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ kéo dài trong vòng 20 tháng. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện để sau khi tốt nghiệp có thể tham gia làm việc ngay, và khi hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định hiện hành. Theo phương thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu về bằng cấp từ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Bách khoa, Đại học Thủy Lợi, Đại học Văn hóa,…

Với phương thức tuyển sinh thẳng này, thí sinh không cần phải tham gia kỳ thi. Điều này giúp giảm bớt áp lực và lo lắng cho thí sinh trong quá trình xét tuyển.

Ngoài yêu cầu về bằng cấp, thí sinh cũng cần đáp ứng các tiêu chí khác như: sức khỏe tốt, không có lý lịch tiền án, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Với các điều kiện đơn giản và quy trình dễ dàng, thí sinh có thể hoàn thành thủ tục nhập học một cách thuận lợi và không gặp phải khó khăn.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong 20 tháng</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong 20 tháng

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM để đăng ký tham gia kỳ thi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Cao đẳng. Trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư liên tục để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ, có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện hàng đầu trong cả nước. Ban Giám hiệu luôn quan tâm đặc biệt đến chất lượng giảng dạy và thường xuyên áp dụng chính sách và chương trình phù hợp với thời đại.

Để đăng ký tham gia kỳ thi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, các thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY.

Đăng ký trực tiếp tại trường: Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thiện quy trình đăng ký và thủ tục nhập học (đối với thí sinh đủ điều kiện).

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện: Nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và tuân thủ theo hướng dẫn chi tiết từ Nhà trường.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, thí sinh có thể liên hệ với chúng tôi qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh:: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913
  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913