Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Với ưu thế là hệ đào tạo ngoài giờ hành chính, phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm và thời gian đào tạo ngắn hạn khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN trình độ cao đẳng cho hệ thống Y tế Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho tất các đối tượng có nguyện vọng chuyển đổi sang lĩnh vực ngành này để tìm được công việc với mức thu nhập ổn định, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần theo hình thức xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào.

Cách đăng ký xét tuyển tại Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ online thông qua Website và Fanpage chính thức của Nhà trường:

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS và đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường liên tục nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ làm việc hành chính).

Bên cạnh Nhà trường còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược; Điều dưỡng; Xét nghiệm; Hộ sinh.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin, liên hệ xác nhận thông tin của thí sinh đã đăng ký và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn tất thủ tục nhập học.

<center><em>Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao Vật lý trị liệu trong bao lâu?</em></center>

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, tổng thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 20 tháng (tương đương 4 học kỳ) và khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào ngoài giờ hành chính, các thí sinh vừa học vừa làm có thể yên tâm học tập mà không lo ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành học đăng ký học theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin đi xin việc làm ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, nộp hồ sơ xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và đăng ký học liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu muốn nâng cao cơ hội trúng tuyển và được nhập học, đi học sớm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, lý lịch hợp lệ theo đúng quy định hiện hành.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022, thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ bên dưới!