Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học 15 tháng các lớp ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, chương trình đào tạo 15 tháng các lớp học vào cuối tuần (T7 và Chủ nhật).

Vật lý trị liệu hướng đến mục tiêu gì?

<center><em>Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học 15 tháng</em></center>
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học 15 tháng

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khóa học 15 tháng

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu kéo dài trong 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở cửa tuyển sinh. Được thiết kế đặc biệt cho những cá nhân đã tốt nghiệp từ bậc trung cấp chuyên ngành liên quan, chương trình này tập trung đào tạo cho lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ liên thông. Quy trình xét tuyển sẽ được thực hiện mà không yêu cầu thi cụ thể, chủ yếu dựa trên thông tin học vấn và kinh nghiệm chuyên ngành của thí sinh trong lĩnh vực Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Các điều kiện xét tuyển cụ thể gồm có:

• Tốt nghiệp trình độ trung cấp Vật lý trị liệu và hoàn thành chương trình phổ thông trung học cấp 3, có bằng tốt nghiệp THPT theo quy định hiện hành.
  • Lý lịch cá nhân phải rõ ràng, minh bạch, không có tiền án tiền sự.
  • Đủ sức khỏe để không gặp trở ngại trong quá trình học tập tại trường cao đẳng.

Dựa trên những quy định nêu trên, thí sinh có thể đăng ký tham gia lớp Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không bị ràng buộc về độ tuổi tham gia.

Đối với Kỹ thuật viên (KTV) Vật lý trị liệu tốt nghiệp trung cấp tham gia học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng, có giá trị tương đương với hệ chính quy 3 năm. Bằng cấp này có giá trị trên toàn quốc, và học viên đủ điều kiện có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học tại bất kỳ trường Đại học Y Dược nào nếu đáp ứng quy chế tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông theo quy định hiện hành.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông các ngành hoc khác: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học và ngành Hộ sinh.

<cemter><em>Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp cuối tuần T7,CN</em></center>
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp cuối tuần T7,CN

Cách thức đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 15 tháng

Hướng dẫn đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong như sau:

Cách thứ 1: Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến tại trang web hoặc Fanpage chính thức của Trường. Qua đây, thí sinh sẽ được tư vấn và liên hệ hướng dẫn bởi các cán bộ tuyển sinh.

Cách thứ 2: Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có ý định đăng ký học liên thông cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

Hồ sơ bao gồm 02 bản photo và công chứng tại địa phương, bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Vật lý trị liệu và bảng điểm tương đương.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ cỡ 2×3: 02 ảnh và cỡ ảnh 3×4: 02 ảnh (Ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản gốc Giấy khám sức khoẻ (theo quy định tại thông tư 14).

Thí sinh có thể liên hệ và được tư vấn thêm về thông tin Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như đào tạo ngoài giờ hành chính tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và đạo tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.