Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tháng 7/2022 dành cho đối tượng có bằng cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ.

<center><em>Khai giảng khóa học VB2 Vật lý trị liệu năm 2022</em></center>

Khai giảng khóa học VB2 Vật lý trị liệu năm 2022

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, phương pháp sử dụng các yếu tốt vật lý như là: vận động cơ học, sống âm, ánh sáng, nhiệt,.. để tác động cơ thể người bệnh. Giúp người bệnh duy trì luyện tập, giúp phục hồi khả năng vận động do tai nạn hoặc là bại liệt/biên chứng của bệnh lý về xương khớp. Hỗ trợ giảm đâu và mang lại nhiều lợi ịch đến cho sức khỏe.

Đây là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng 1 bậc cao đẳng trở lên ở ngành nghề khác, muốn học thêm ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu  và PHCN để bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và gia tăng cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới.

Chương trình đào tạo đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đông đảo thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hình thức xét tuyển đầu vào năm 2022

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Thời gian đào tạo:

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian đào tạo là 20 tháng (tương đương có 4 học kỳ, mỗi học kỳ gồm có 5 tháng), sau khi tốt nghiệp tại Trường học viên được cấp bằng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành,

Sau khi tốt nghiệp học được cấp bằng cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông bất kỳ trường Đại học nào khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ.

<center><em>Đào tạo khóa chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu năm 2022</em></center>

Đào tạo khóa chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu năm 2022

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển tham gia vào lớp tháng 07/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đợt 2 năm 2022 trong tháng 7, do vậy ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển.

Để đăng ký vào lớp tháng 07/2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh thực hiện thủ tục vô cùng đơn giản.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, cán bộ tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ đến và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Thí sinh để đăng ký xét tuyển gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển:

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng);
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng);
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng);
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).