Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 là ai?

Thí sinh có ý định muốn chuyển đổi ngành nghề sang ngành Vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ không bao giờ là quyết định sai lầm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp CĐ/ĐH ngành bất kỳ

Nhằm tạo điều kiện rộng mở đối với các thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 với các thông tin sau.

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 là ai?

Với mục đích hướng tới việc đào tạo nguồn cán bộ ngành Vật lý trị liệu có chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức mở lớp khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính phù hớp với những thí sinh vừa học vừa làm. Tuy nhiên, đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Có bằng tốt nghiệp văn hoá THPT.
  • Có bằng tốt nghiệp trình độ chuyên môn Cao đẳng trở lên như Đại học kế toán, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Sư Phạm.
  • Lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt, đầy đủ giấy tờ hồ sơ,… trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Thí sinh đảm bảo được các điều kiện trên, có thể tham gia đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển và có cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên của Nhà trường. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong 20 tháng (bốn học kỳ) vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật và được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu năm 2022

Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN hệ Văn bằng 2 năm 2022 tại Nhà trường cần phải chuẩn bị bồ hồ sơ với đủ những loại giấy tờ sau:

• Đơn xét tuyển Cao đẳng hệ VB2 theo mẫu có sẵn của Nhà trường.
  • Bản sao/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao/công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản sao/công chứng CCCD hay Giấy chứng minh.
  • Bản sao/công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Bản chính Giấy khám sức khoẻ HSSV.
  • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ mỗi loại chuẩn bị hai bản, có thời hạn không quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hướng dẫn, thí sinh có thể nộp về VPTS Nhà trường bằng một trong các phương thức sau:

Phương thức 1: Nộp hồ sơ online qua hệ thống Website của Nhà trường.

Phương thức 2: Nộp trực tiếp tại một trong 2 địa chỉ sau:

• 37/3 Ngô Tất Tố, p. 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, p. An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Phương thức 3: Nộp chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến một trong hai địa chỉ trên.

Thời gian tiếp nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ VB 2 bắt đầu từ ngày 01/01/2022. Do đó, thí sinh có thể đăng ký ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển. Nếu có thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ qua Hotline CS Bình Thạnh: 09.6295.6295 – 028.6295.6295 hoặc Hotline Cơ sở Bình Tân: 0788.913.913 – 0799.913.913 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn miễn phí.