Thời gian đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Cập nhật thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến thí sinh có nguyện vọng theo học.

<center><em>Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022</em></center>

Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tuyển sinh hình thức xét tuyển đầu vào

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phương thức tuyển sinh cơ bản vẫn giữ ổn định như năm trước. Theo đó, Nhà trường tiếp tục áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cụ thể bên dưới!

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Chương trình tuyển sinh theo hình thức đầu vào xét tuyển, miễn thi mang đến nhiều cơ hội thuận lợi giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và hạn chế được những cho phí không cần thiết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, chia làm 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng tương đương với 2 học kỳ/1 năm.

Ngoài ngành Điều dưỡng, hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo này còn áp dụng với các ngành học khác cùng hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Xét nghiệm và Hộ sinh.

<center><em>Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Cách xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Theo hình thức này, thông tin đăng ký của thí sinh sẽ được lưu tại hệ thống cổng thông tin điện tử sau 2-3 ngày tư vấn sẽ hỗ trợ liên hệ.

Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp VPTS-ĐT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định bên dưới để được giải đáp!