Thông tin chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Cập nhật thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM các lớp học ngoài giờ hành chính năm 2022.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hình thức xét tuyển đầu vào</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hình thức xét tuyển

Chương trình đào tạo văn bằng 2 (VB2) ngành Xét nghiệm y học bậc cao đẳng dành đối tượng thí sinh là những người đã có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghể bất kỳ trong hệ thông giáo dục hiện hành và có nguyện vọng học thêm một lĩnh vực mới để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Giá trị bằng có thể tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn được rút ngắn hơn chỉ với 20 tháng. Để năm được chi tiết thông tin tuyển sinh các bạn cập nhật thông tin cụ thể bến dưới nhé!

Năm 2022, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hình thức xét tuyển đầu vào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ đầu vào.

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Chương trình tuyển sinh theo hình thức đầu vào xét tuyển, miễn thi mang đến nhiều cơ hội thuận lợi giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và hạn chế được những cho phí không cần thiết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo tại hệ liên thông là 20 tháng, chia làm 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng tương đương với 2 học kỳ trong năm.

Theo đó kết thúc khóa học được nhận bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy 3 năm dành cho các bạn thí sinh THPT. Bằng có giá trị trên cả nước có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh liên thông và đào tạo theo quy định hiện hành.

<center><em>Các cách đăng ký xét tuyển vào hệ VB2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022</em></center>

Các cách đăng ký xét tuyển vào hệ VB2 tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Cách thức đăng ký xét tuyển vào hệ VB2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển vào hệ đào tạo văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ đã được photo và có công chứng/chứng thực từ cơ quan chức năng địa phương có thẩm quyền, với các giấy tờ cần thiết theo quy định bên dưới nhé!

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Bên cạnh đó các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website/Fanpage của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Chi tiết thắc mắc thí sinh có thể liên qua hotline tư vấn tuyển sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ cụ thể bên dưới nhé!