Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Cơ hội nhận ngay ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khi đăng ký nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian quy định.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Ngành Dược được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một ngành học tiềm năng và có sức phát triển mạnh mẽ từ xưa, hiện tại và cả tương lại cũng sẽ ngày càng phát triển hơn.

Theo đó, số lượng thí sinh tham gia đăng ký vào ngành Dược năm nay hứa hẹn ở mức cao và để giúp thí sinh có nguyện vọng theo học nâng cao cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể tham khảo hướng dẫn từ phía Nhà trường như sau:

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chi tiết thông tin mã trường, các mã ngành Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể của thông tin như sau:

Mã trường: CDD1301

Mã ngành đào tạo: 6720201

Điều kiện xét tuyển đầu vào:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2021).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo và cấp bằng cao đẳng hệ đào tạo chính quy có giá trị sử dụng trên toàn quốc và người theo học hoàn toàn điều kiện được xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định Bộ Y tế. Công tác và làm việc tại hệ thống các khoa Dược của bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở y tế hoặc học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM cho tân sinh viên năm 2022</em></center>

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM cho tân sinh viên năm 2022

Chính sách ưu đãi giáo dục sách miễn giảm học phí 100% tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 cho tất cả tân sinh viên khi đăng ký xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học tại trường theo thời gian quy định như sau:

+ Miễn giảm học phí năm 2022 100 % cho thí sinh nhập học từ ngày 01/06/2022 cho đến hết ngày 31/7/2022 mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

+ Miễn giảm 50% học phí năm 2022 cho thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2022 cho đến hết ngày 15/8 mà không cẩn bất kỳ điều kiện gì.

Theo đó, để đảm báo khả năng cao trúng tuyển và được hưởng ưu đãi giáo dục miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh đã trúng tuyển phải hoàn tất thủ tục nhập học theo thời gian quy định.

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Cách 1: Thí sinh tham gia xét tuyển tại năm 2022 cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định hồ sơ xét tuyển năm 2022 gồm: Bằng THPT, Học bạ THPT, Giấy khai sinh, CMT, 4 Ảnh cỡ 3×4,…(Lưu ý giấy tờ là 02 bản sao vào được công chứng).

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến theo đường link bên dưới, tư vấn liên hệ hướng dẫn!