Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cho tất cả thí sinh trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Quy chế tuyển sinh C
ao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 quy định như sau

I.Vùng tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc. Tất cả các thí sinh trên khắp đất nước Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền đều được phép nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

II.Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng

Theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng được Bộ GD& ĐT đặt ra, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ vào các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

III. Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Thời gian đào tạo: 3 năm
Trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được tích luỹ đầy đủ kiến thức cần thiết trong khung chương trình học của hệ Cao đẳng Dược, đảm bảo sau khi ra đường sẽ nắm chắc kiến thức và thành thạo tay nghề chuyên môn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy, được liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học lên cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 bao gồm:

* 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
* 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
* Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
* 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
* 04 ảnh 3×4.
* Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
* 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định chung của nhà nước đó là 940.000 đồng/tháng thu theo kỳ 5 tháng.

So với mặt bằng học phí chung của các trường ngành Dược thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận thấy là ưu đãi nhất.

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện miễn giảm 50% học phí cho các đối tượng con em hộ nghèo, sinh viên dân tộc thiểu số. Đối với sinh viên gia đình chính sách sẽ được miễn giảm theo quy định hiện hành. Đặc biệt, trường tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn cho sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược TP HCM

Địa chỉ : 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website: https://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303