Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN thông báo tuyển sinh năm 2022, thông tin được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết bên dưới.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là ngành có tính ứng dụng cao, với các phương pháp trị liệu Vật lý tác động lên cơ thể người bệnh nhằm phục hồi lại các chức năng cơ thể bị chấn thương, khuyết tật bẩm sinh, từ đó giúp bệnh nhân có thể đi đứng bình thường, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 đã và đang mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên, nhà trường đã thông báo khai giảng lớp đầu năm 2022 như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL – Phục hồi chức năng 2022

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 tuyển sinh bằng hình thức xét điều kiện, yêu cầu hồ sơ đơn giản. Đối tượng áp dụng đủ điều kiện tham gia tuyển sinh là học viên phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành, lĩnh vực nào (Chẳng hạn Công nghệ sinh học, Đại học công nghệ thông tin, Cao đẳng Dược) của một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN TPHCM tuyển sinh năm 2022 được quy định thời gian đào tạo trong 20 tháng. Theo đó, các bạn trẻ có mong muốn theo học chỉ cấn đáp ứng được điều kiện ngưỡng đánh giá chất lượng đầu vào theo quy định của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là hoàn toàn có cơ hội tham gia học tập tại nhà trường.

Lịch học được sắp xếp thuận tiện vào 2 ngày sáng và chiều thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan việc làm hiện tại.

Cũng điều kiện và hình thức tuyển sinh nêu trên, năm 2022 nhà trường còn áp dụng cho các chuyên ngành khác hệ Văn bằng 2 Cao đẳng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược.

Cách thức đăng ký tuyển sinh VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN 2022

Cách thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 lớp cuối tuần

Trong năm 2022 thí tham gia xét tuyển nhập học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện 1 trong 2 cách thức đăng ký cụ thể như sau:

Cách thứ 1: Tham gia: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!

Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.

Cách thứ 2: Đăng ký học bằng cách chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 và nộp về văn phòng tuyển sinh đăng ký xét tuyển.

Nộp hồ sơ theo phương thức chuyển tiếp qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPTS nhà trường đăng ký xét tuyển nhập học. Để biết thêm thông tin chi tiết khóa học thí sinh liên hệ hotline và địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ.