Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học T7-CN năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7 – CN dành cho đối tượng điều dưỡng viên bậc trung cấp.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 áp dụng điều kiện tuyển sinh như thế nào?</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Thực hiện yêu cầu về việc chuẩn hóa nhân lực cán bộ ngành y tế, hiện nay nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo liên thông từ trung cấp điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh năm 2022 như sau.

Năm 2022 để đăng ký học liên thông thí sinh cần đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là: có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH, đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, đảm bảo có sức khỏe tốt để xuyên suốt hoàn thành khóa học không bị gián đoạn.

Thời gian đào tạo: thí sinh học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng thì thời gian đào tạo quy định tại chương trình là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân,… đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ y tế.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 xét tuyển, miễn thi</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 xét tuyển, miễn thi

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào khóa đào tạo liên thông năm 2022 lớp T7-CN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách đăng ký vào khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lớp ngày T7 & CN năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có ngyện vọng đăng ký tham gia  khóa học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2022. Nhà trường cho phép thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường theo nhiều cách thức đăng ký khác nhau. Thí sinh có thể lựa chọn 3 cách đăng ký xét tuyển tùy thuộc điều kiện bản thân như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website/Fanpage của Nhà trường hay tại link:  ĐĂNG KÝ Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và trực tiếp nộp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi thông qua chuyển phát nhanh đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trong giờ hành chính các ngày trong tuần.