Đào tạo khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học 15 tháng năm 2022

529

Cập nhật thông tin khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thời gian 15 tháng học giờ ngoài hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Đào tạo khóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học cuối tuần</em></center>

Đào tạo khóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học cuối tuần

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa theo quy định của Bộ

Ngành Điều dưỡng là một ngành nghề trong hệ thống y tế nắm giữ một vai trò quan trọng. Công việc của một Điều dưỡng viên có thể kể đến như: chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ, hướng dẫn cho bệnh nhân và chăm sóc cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi sức khỏe phục hồi…

Theo đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người dân trong những năm tới đây thì các bệnh viện sẽ cần phải đáp ứng chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế theo quy định của Bộ Y tế đặc biệt là Điều dưỡng viên.

Như vậy, Điều dưỡng viên đã tốt nghiệp trung cấp học liên thông lên bậc cao đẳng là hình thức học được chọn lựa để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành cũng như bằng cấp đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa theo quy định của Bộ.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng điều dưỡng viên hiện có bằng trung cấp có nguyện vọng học lên cao đẳng. Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ 15 tháng, cùng với đó là khung thời gian học ngoài giờ hành chính với nội dung thông tin cụ thể như sau:

<center><em>Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học 15 tháng năm 2022</em></center>

Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học 15 tháng năm 2022

Thông tin khóa học Liên thông Cao đẳng Điều TPHCM đào tạo 15 tháng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 theo hình thức xét tuyển đối tượng: Có bằng trung cấp chuyên nghiệp đúng ngành Điều dưỡng tại bất kỳ các trường Trung cấp hay Cao đẳng, Đại học trên toàn cả nước.

Khóa đào tạo với thời gian quy định là 15 tháng thực học với 03 học kỳ, khung thời học là vào ngày T7&Chủ nhật. Thí sinh tham gia không giới hạn về độ tuổi tham gia, chỉ cần đáp ứng tiêu chí xét tuyển theo quy định là có thể tham gia đăng ký vào khóa học đào tạo của Nhà trường trong năm 2022.

Hiện tại nhà trường đăng nhận hồ sơ xét tuyển trong tháng 03/2022 thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 và nộp về trường để tham gia xét tuyển và theo học.

Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên có nguyện vọng tham gia xét tuyển có thể tham gia  XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại cổng thông tin trực tuyến của Nhà trường để được tư vấn cập nhật thông tin và liên hệ hướng dẫn.

<center><em>Tìm hiểu hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022</em></center>

Tìm hiểu hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 15 tháng gồm có gì?

Cán bộ phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn hồ sơ theo mẫu quy định chung cho hệ đào tạo năm 2022. Cụ thể với hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị sẽ gồm có là 02 bản photo và được công chứng tại các cơ quan có thẩm quyền với thông tin cụ thể:

– 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2022 theo mẫu quy định chung;

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng ;

– Bảng điểm trung cấp ngành tương ứng;

– Bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3;

– Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4;

– Giấy khám sức khoer (01 bản gốc);

– Phong bì và dán tem sẵn, phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người thân) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh hoàn thành chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu có thể đến nộp trực tiếp hoặc chuyên phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày Thứ 2 cho đến Chủ nhật trong thời gian làm việc của Nhà trường: Buổi sáng 7h30 – 11h30 và Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Mọi thắc mắc cần giải đáp trực tiếp và nhanh chóng thí sinh liên hệ trực tiếp về hệ thống Hotline hay đến trực tiếp địa chỉ VPTS và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định cụ thể bên dưới nhé!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913