Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu?

Có nhiều sinh viên đang theo học chương trình Vật lý trị liệu ở trình độ trung cấp đang muốn tìm kiếm cơ hội học nâng cao để đạt được bằng cấp cao hơn. Vậy, bạn có thể học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

<center><em>Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu học liên thông Cao đẳng ở đâu?</em><c/enter>
Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu học liên thông Cao đẳng ở đâu?

Tại sao cần học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thông tư mới nhất từ Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ quy định rằng tất cả nhân viên y tế trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sẽ cần đào tạo lên hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu. Giáo viên tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, việc học liên thông lên Cao đẳng giúp Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành, họ có thể làm việc tại:

• Các viện, bệnh viện, trung tâm Phục hồi chức năng và Chỉnh hình – Phục hồi chức năng trong và ngoài nước.
  • Các cơ sở y tế công lập và tư nhân.
  • Bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài hợp tác với Việt Nam.
  • Các cơ sở đào tạo y tế và viện nghiên cứu.

Đây là cơ hội quan trọng cho sinh viên Trung cấp Vật lý trị liệu đã tốt nghiệp, vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trở thành vấn đề cấp bách. Bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng, đặc biệt là trong ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể tham gia học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo chương trình kéo dài trong 15 tháng, tuân theo quy định pháp luật.

Lịch học của lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là một khung giờ linh hoạt phù hợp cho những bạn đang đi làm và muốn nâng cao kỹ năng, cập nhật bằng cấp theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Để tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào cuối tuần, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và có sức khỏe đảm bảo!

Vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từ hệ Trung cấp khi muốn tiếp tục học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại rường Cao Đẳng Y Dược Pasteur</em></center>
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại rường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại rường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – để thực hiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh yêu cầu cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm các tài liệu sau:

• 02 bản photo công chứng Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp.
  • 02 bản photo công chứng Bảng Điểm/Sổ Học Tập Trung Cấp.
  • 02 bản photo công chứng Bằng Tốt Nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh.
  • 02 bản sao Giấy Khai Sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 01 – Giấy khám sức khỏe. (bản gốc)

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy đinh.

Địa chỉ tuyển sinh và đạo tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur